:::     :::

กิเลนบุกเยือนเรย์โซลรอบสามเอซีแอล หากผ่านยะโฮร์

วันจันทร์ที่ 01 มกราคม 2561
2,671
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เตรียมพบงานหนักในเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อเตรียมพบกับ คาชิวา เรย์โซล ทีมแกร่งจากญี่ปุ่น ในรอบเพลย์ออฟ รอบ 3 หากผ่านด่าน ยะโฮร์ ดารุล ตักซิม ได้

เมืองทอง ยูไนเต็ด ตัวแทนจากประเทศไทย ต้องพบงานหนักเตรียมออกไปเยือน คาชิวา เรย์โซล ที่ฮิตาชิ สเตเดียม เมืองคาชิวา จังหวัดจิบะ ประเทศญี่ปุ่น ในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2018 เพลย์ออฟรอบที่ 3 วันที่ 30 มกราคม 2561 หากผ่านด่านเพลย์ออฟในรอบที่ 2
ขุนพลกิเลนผยอง ต้องลงเล่น เพลย์ออฟรอบที่ 2 โดยจะเปิดบ้านรับ ยะโฮร์ ดารุล ตักซิม ทีมแกร่งจากประเทศมาเลเซีย ที่เอสซีจี สเตเดียม ในวันที่ 23 มกราคม 2561 โดยผู้ชนะในคู่นี้จะได้เข้าไปเล่นในรอบต่อไป 
เดิมที เมืองทอง จะต้องบุกไปเยือนทีมอันดับ 3 ของเจลีก ซึ่งคือ เซเรโซ โอซากา อย่างไรก็ตาม เซเรโซ มีโปรแกรมทำศึกในรายการ เอ็มเพอเรอร์คัพ (ถ้วยพระจักรพรรดิ) นัดชิงชนะเลิศกับ โยโกฮามา เอฟ มารินอส ซึ่งแชมป์รายการดังกล่าวสามารถผ่านเจ้าไปเล่นในรอยแบ่งกลุ่มได้อัตโนมัติ
ซึ่งผลปรากฏว่า เซเรโซ สามารถเอาชนะ มารินอส ไปในช่วงต่อเวลาพิเศษ 2-1 คว้าแชมป์ถ้วยพระจักรพรรดิไปครองพร้อมตั๋วเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก เข้ารอบแบ่งกลุ่มอัตโนมัติ ส่งให้โควตาอันดับ 3 เดิมตกเป็นของทีมอันดับที่ 4 ในลีกแทน ซึ่งคือ คาชิวา เรย์โซล ที่ต้องมาพบกับผู้ชนะระหว่าง เมืองทอง กับ ยะโฮว์ ดารุล ตักซิม 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด